อาจารย์ท่านหนึ่งบอกว่า

การจะเป็น Content Creator ที่ดีจะต้องเริ่มจากเขียนในสิ่งที่ชอบ" เพราะสิ่งนั้นทำเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ

หลังจากทิ้งร้างไปนานนนนน~ ขอกลับมาเขียนรีวิวคาเฟ่แมวร้านแรกที่ /me ไปเยี่ยม ร้านนี้นับเป็นร้านแรกๆที่มาเปิดในกรุงเทพเลยก็ว่าได้ ที่มีโอกาสได้มาร้านนี้ก็เพราะว่า #เหล่าเพื่อนจากแดนไกล มาเยี่ยมถึง กรุงเทพ เลยถือโอกาสพาไปเยี่ยมน้องๆแมวที่ร้าน Cataholic Café ซะเลย Cataholic Café เป็นร้านคาเฟ่แมวตั้งอยู่ที่ Ozono Plaza สุขุมวิท 39 อยู่ชั้น 2 ไปง่ายมาก คือลงจาก BTSพร้อมพงษ์ จากนั้นหาซอย 39 แล้วโบกรถเลยจ้า 20฿ (มั้ง)

สุดท้ายก็มาถึงจะเจอป้ายร้านแบบนี้ ปล. #แอบหายากนิสนึง คือต้องสังเกตุดีๆเพราะร้านอยู่ชั้น2 นะฮะ

ก่อนที่จะมาพูดถึงน้องแมว น่าร๊ากกก~ กัน มาดูหน๋มๆกันก่อน โชคดีที่ #เหล่าเพื่อนจากแดนไกล ผู้หิวโหยมากันหลายคน ก็เลยได้ลองนู้นลองนี้หลายๆอย่าง ส่วนใหญ่ก็เป็นพวกเค้กๆ น้ำๆ นมๆ

ปล.ห้ามให้ป้อนเค้ก/ของในร้าน ให้น้องแมวนะเฟ้ย

แน่นอนว่าจุดสำคัญของที่นี้ก็ต้องเป็น น้องแมว ซินะ พี่ที่ร้านเล่าให้ฟังว่า ที่ร้านมีแมวประมาณ 7-8 ตัว(ถ้าจำผิดขอโต๊ดนะครับ) แต่จะเวียนๆกันมา เพื่อไม่ให้น้องแมวเครียด น้องแมวที่นี้ส่วนใหญ่เป็นแมวพันธ์ขนยาว นิ๊มมนิ่มมม~ ทั้งนั้น มีทั้ง พันธุ์ Scottish fold, Napoleon, Persian, Munchkin

แต่ละตัว น่ารักสุด!!!!! แต่ส่วนใหญ่ตอนที่เห็นมีแต่น้องแมวขาสั้นเต็มไปหมด

แต่

ไม่รู้ตอนไปโชคดีหรือ โชคร้าย เจอแต่น้องแมวหลับ!! หลับแบบจิงจังซะด้วย แบบเวลาเดินเข้าไปหา จะเกิดอาการที่มองหน้า แล้วมันคงคิดประมาณว่า “สาสสสเอ๊ยย กูจะนอน” แล้วลุกหนีไป #กรรม #หรรม #กูจะนอน

แถม ลองขู่แล้ว ก็ยังไม่ตื่น เฮือกกก #แข็งแกร่ง

ปล. ของแถมๆๆ วิธีการเล่นกับแมวอย่างถูกต้อง #dreadlock #ข้าแด่บ๊อบมาเลย์


สุดท้าย ใครไปไม่เป็น ก็ดูจาก Map ได้เลยยยย

ทั้งนี้ก็ต้องขอขอบคุณเจ้าของรูปทั้งสองคน @Mew และ @Nut_EternaL